วันอาทิตย์ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

*เพิ่ม RB* Dexter Season 1 - 8 [XVID Rip From DVD Master][Soundtrack บรรยายไทย]


***สำหรับคนชอบไฟล์เล็กนะครับ***
เรื่องย่อ ...
      เรื่องนี้ว่าด้วยนาย Dexter ที่ ตอนกลางวันทำงานเป็นนักนิติวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการกระจายของเลือด แต่ ตอนกลางคืนกลับเป็นฆาตกรโรคจิตที่ออกตามฆ่า (และทรมาน) เหล่าฆาตกรโรคจิตอีกต่อนึง (กลางวันตั้งใจทำงาน ช่วยตำรวจแก้ไขคดีอย่างขยันขันแข็ง)

        ที่มาของนาย Dexter  ก็แค่นาย Dexter เขามี แรงกระตุ้นในการฆ่า ซึ่งเกิดจาก ปัญหาในวัยเด็ก (ซึ่งเจ้าตัวเองก็นึกไม่ออก) พอดีประจวบเหมาะไปเจอ พ่อเลี้ยงผู้เป็นตำรวจเก่า ที่เข้าใจปัญหาของเขา และพยายาม ให้เขาใช้มันไปในทิศทางที่ถูกแทน ซึ่งนั่นก็คือการออกตามล่าผู้กระทำผิด เพื่อการนั้นเขาจึงได้รับการฝึกแยกแยะฆาตกรและการกำจัดร่องรอยมาตั้งแต่เด็ก

         จุดที่ดีของ Dexter แตกต่างจากตัวละครอื่นๆที่มักจะดูถูกระบบความยุติธรรมในปัจจุบัน  เขาคนนี้กลับเคารพและชื่นชมเหล่าผู้ผดุงความถูกต้องเหล่านั้นจากใจจริง ใช้ชีวิตเป็นคนดีในสังคม ตั้งใจแก้ไขคดีต่างๆที่ได้รับมอบหมายอย่างเต็มความสามารถ  (เขาสนุกในสิ่งที่เขาทำนิ ผิดด้วยรึ) ส่วนตอนที่เขาจัดการกับเหล่าฆาตกร จะสังเกตุได้ว่าเขาจะต้องเก็บรวบรวมหลักฐานด้วยวิธีของเขาก่อน (แอบงัดเข้าบ้าน แอบค้นของตามใจฉัน) มีการเตรียมตัวเป็นอย่างดี และมีการทดสอบให้แน่ชัดว่าคนๆนั้นเป็นฆาตกรตัวจริงอีก จึงทำให้ตัดปัญหาว่าฆ่าผิดคนได้ค่อนข้างแน่นอน

10 ความคิดเห็น:

 1. ทำไมโหลดไม่ได้ Season 1 โหลดได้อันอื่นไม้ได้

  ตอบลบ
 2. รบกวนขอเป็นไฟล์ใหญ่แยกตอนด้วยได้หรือเปล่าครับ

  ตอบลบ
 3. รบกวนขอ Dexter Season 7-8 ครับท่าน

  ตอบลบ
 4. รอมานานแล้วววว ขอ rabbitfile หมดเลยนะคับผมมมมมม

  ตอบลบ
 5. ขอบพระคุณอย่างสูงรอมานาน น้ำตาไหล TT

  ตอบลบ
 6. ss 4-6 โหลดไม่ได้ครับ

  ตอบลบ
 7. ss6 ซัฟเป็นภาษาต่างดาวอะคับ ขอซัฟให้ทีคับ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. เปลี่ยนโปรแกรมที่เล่นดูครับ

   ลบ
  2. เปลี่ยนมาหลายตัวแล้วนะคับ มีตัวไหนแนะนำคับ

   ลบ