วันพุธที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2558

{ใหม่! MASTER ชนโรง เสียงไทย+ซับไทย ครบ!}[Mini HD 1080p] Paddington (2014) : แพดดิงตัน คุณหมี หนีป่ามาป่วนเมือง [พากย์ไทยโรง+ซับไทย]

[ใหม่! มาแล้วซับไทยเสียงโรงครบถ้วนดูพร้อมโรง] Paddington (2014) : แพดดิงตัน คุณหมี หนีป่ามาป่วนเมือง [1080p BluRay DTS] [เสียงอังกฤษDTS+ไทยโรง]-[บรรยายไทย+อังกฤษ]เรื่องย่อ

           สร้างจากซีรีส์หนังสือยอดฮิตของนักเขียนอังกฤษอย่าง ไมเคิล บอนด์ เตรียมพบกับ "แพดดิงตัน" หมีน้อยที่ต้องผจญภัยไปยังลอนดอนเพื่อตามหาบ้านของเขา หลังจากที่หลงทางตามลำพังที่สถานีแพดดิงตัน เขาก็เริ่มกลัวว่าชีวิตเมืองอาจไม่ได้เหมือนกับที่เขาจินตนาการไว้...จนกระทั่งเขาได้พบกับครอบครัวบราวน์ เมื่อพวกเขาอ่านป้ายห้อยคอที่เขียนด้วยลายมือว่า "โปรดดูแลหมีตัวนี้ด้วย ขอบคุณ" ครอบครัวบราวน์จึงรับหมีน้อยขนปุยตัวนี้ไปเลี้ยงดูอย่างดี ตั้งชื่อให้เขา และให้เขามีที่หลับที่นอน ดูราวกับโชคชะตาของแพดดิงตันกำลังเปลี่ยนแปลงไป! ทว่าแพดดิงตันกลับไปสะดุดตานักสตาฟสัตว์ของพิพิธภัณฑ์คนโฉดที่ต้องการนำหมีน้อยตัวนี้ไปไว้ที่พิพิธภัณฑ์ เรื่องราวไม่คาดฝันจึงเกิดขึ้น แล้วแพดดิงตันจะรอดพ้นจากการตามล่าของนักสตาฟที่คิดร้ายเหล่านี้ได้หรือไม่

เกร็ดจากภาพยนตร์
PADDINGTON สร้างจากซีรีส์หนังสือสำหรับเด็กเบสต์เซลเลอร์ที่เป็นที่รักของเด็กๆ ทั่วโลก โดยนักเขียนชาวอังกฤษ ไมเคิล บอนด์ จากบทภาพยนตร์ดั้งเดิมโดยผู้กำกับพอล คิง นอกจากนี้ ยังเป็นผลงานสร้างโดยเฮย์เดย์ ฟิล์มส์ และ สตูดิโอแคนัล กำกับโดย คิง ผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงสองรางวัลบาฟตา อำนวยการสร้างโดยเดวิด เฮย์แมน เจ้าของหลายรางวัลจากภาพยนตร์อย่าง GRAVITY หรือ HARRY POTTER และควบคุมงานสร้างโดยโรซี อลิสัน และเจฟฟรีย์ คลิฟฟอร์ด จากเฮย์เดย์ และโดยอเล็กซานดรา เฟอร์กูสัน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น