วันพฤหัสบดีที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2558

ใหม่! ภาพ MASTER + ซับไทย [20+ UNCUT][Mini HD 1080p] Fifty Shades of Grey (2015) : ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ เกรย์ [พากย์ไทยโรง+ซับไทย]

[ภาพ MASTER HD จาก iTunes  20+ UNCUT มาแล้วฉบับเต็มเสียงซับไทย] Fifty Shades of Grey (2015) : ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ เกรย์ [ยาวกว่าเดิมฉบับสมบูรณ์ไม่มีตัด]-[1080p WEBDL 2.0]-[เสียงอังกฤษ+ไทยโรง]-[บรรยายไทย(ตามเสียงโรง)+อังกฤษ]

 

          Fifty Shades of Grey (ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ เกรย์) เป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากนวนิยายระดับเบสต์เซลเลอร์อันดับที่ 1 ของ อี แอล เจมส์ ซึ่งเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่าง คริสเตียน เกรย์ มหาเศรษฐีหนุ่มวัย 27 ปีและอนาสตาเซีย สตีล นักศึกษาสาว และต่อเนื่องไปยังอีก 2 เล่ม คือ Fifty Shades Darker (ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ ดาร์กเกอร์) และ Fifty Shades Freed (ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ ฟรีด) ได้ล้วงลึกถึงความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นขึ้นระหว่างทั้งคู่ ภาพยนตร์นำแสดงโดย เจมี่ ดอร์แนน รับบทเป็น คริสเตียน เกรย์ และ ดาโกต้า จอห์นสัน รับบทเป็น อนาสตาเชีย สตีล กำกับการแสดงโดย แซม เทย์เลอร์จอห์นสัน

เกร็ดจากภาพยนตร์

นิยาย เรื่อง Fifty Shades of Grey (ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ เกรย์) กลายเป็นปรากฏการณ์ระดับโลกและไตรภาคเรื่องนี้ก็ถูกแปลเป็น 50 ภาษาทั่วโลก นับตั้งแต่ได้รับการตีพิมพ์ จนถึงวันนี้ ไตรภาค Fifty Shades ทำยอดขายไปได้กว่า 100 ล้านเล่มทั่วโลกในรูปแบบ e book และหนังสือ ทำให้เป็นหนึ่งในชุดหนังสือที่ขายได้เร็วที่สุดตลอดกาล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น