วันอาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

ใหม่! ภาพ MASTER [Mini HD] The Lazarus Effect (2015) : โปรเจกต์ชุบตาย 720p [พากย์ไทยโรงชัด!]

[ใหม่!!ชัดเจนมาแล้ว] The Lazarus Effect (2015) : โปรเจกต์ชุบตาย [โปรเจกต์วิปลาส เกิดปีศาจในร่าง "เธอ"]-[7200p BDRip AC3] [เสียงไทยโรงชัด ซับอาหรับฝัง]

 Article Image


Article Image       ครั้งแรกกับการกำกับภาพยนตร์แนวระทึกขวัญของผู้กำกับคุณภาพ เดวิด เกล์บ เจ้าของผลงานที่เคยสร้างความฮือฮาไปทั่วโลกอย่าง Jiro Dreams of Sushi ที่จะมาผนึกกำลัง พร้อมรับรองความสยองร่วมกับผู้อำนวยการสร้าง The Paranormal Activity และ Insidious: Chapters 1 & 2
    เรื่องราวของนักศึกษากลุ่มหนึ่งที่มีโครงการวิจัยและทดลองเกี่ยวกับการทำงานของสมองมนุษย์ ซึ่งต้องมาพบกับประสบการณ์สยองสุดระทึกที่ไม่คาดคิดมาก่อน หลังจากที่นักศึกษาคนหนึ่งในทีม ต้องเสียชีวิตลงจากน้ำมือของเพื่อนร่วมทีมโดยอุบัติเหตุ ด้วยความพยายามที่จะทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยให้เพื่อนกลับมามีชีวิตอีกครั้ง พวกเขาไม่รู้เลยว่าตัวเองได้พลาดไปปลุกบางสิ่งบางอย่างให้ฟื้นกลับคืนชีพขึ้นมาด้วย

เกร็ดภาพยนตร์
          1. Lazarus นำแสดงโดยนักแสดงสาวสวย โอลิเวีย ไวลด์ ที่ทุกคนต้องคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับสเนห์ของเธอในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง TRON : Legacy, Rush ไปจนถึงภาพยนตร์โรแมนติกสุดเจ๋งอย่าง Her โอลิเวีย ไวลด์ ได้รับการโหวตให้เป็น 1 ใน 100 ผู้หญิงที่ฮอตที่สุดของโลก ซึ่งเป็นการจัดอันดับที่เรียกได้ว่าต้องมีชื่อเธอติดโผอยู่ทุกปี !

          2. ภาพยนตร์เรื่องนี้นับเป็นการพลิกมากำกับภาพยนตร์แนวสยองขวัญครั้งแรกของเดวิด เกล์บ ผู้กำกับที่โด่งดังจากผลงานมาสเตอร์พีซอย่าง Jiro Dreams of Sushi พร้อมผนึกกำลังกับทีมผู้อำนวยการสร้างอย่างเจสัน บลูมจากแฟนไชส์สุด

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น