วันพุธที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

[DVD-Rip MKV] Ugly Betty : สาวเปิ่นขอเดิ้น ปี 1-4 END [บรรยายไทย]Ugly Betty สาวเปิ่นขอเดิ้น ปี1-4Final Complete[MKV from Master][Sound Eng / Sub Thai+ Eng][สำหรับคนชอบไฟล์เล็ก]-Encode.H.264.SD-Encode.H.264.SD. [From TV]-[Soundtrack บรรยายไทย]

เรื่องย่อละคร Ugly Betty สาวเปิ่นขอเดิ้น 

Ugly Betty สาวเปิ่นขอเดิ้น เป็นซีรี่ส์แนวตลก เกี่ยวกับสาวน้อยคนหนึ่ง Betty Suarez (เบ็ตตี้ ซวาเรซ) ซึ่งมีหน้าตา รูปร่าง และการแต่งกายที่เชยมาก ๆ เมื่อเรียนจบมหาวิทยาลัย เธอจึงสมัครงานในที่ต่าง ๆ แต่ก็ถูกปฏิเสธแล้ว ปฏิเสธเล่า โดยตัวเธอเองนั้นก็มีความฝัน อยากจะทำงานเกี่ยวกับนิตยสาร แต่ก็ไม่มีนิตยสารไหนรับเธอเข้าทำงาน (เพียงแค่เห็นหน้าเธอในวันสัมภาษณ์ก็บอกคนเต็มซะแล้ว) จนแล้วจนรอดไม่รู้ว่าโชคชะตาเล่นตลกอะไรกับเธอ เธอได้ทำงานกับนิตยสารแฟชั่นชื่อดังอย่าง Mode และยังได้เป็นถึงเลขาของ Danial Meade (แดเนี่ยล มี๊ด) บก.บริหารหนุ่มหน้าตาดีซะด้วย อะไรคือสาเหตุที่ทำให้เธอได้งานที่ Mode? 

ที่นิตยสาร Mode นั้นเต็มไปด้วยพนักงานที่แต่งตัวหรูหรา ไฮโซ แฟชั่นจัด ๆ ต่างคนต่างแต่งตัวมาอวดกัน ใช้แต่ของแบรนด์เนมยี่ห้อดัง ๆ ทั้งนั้น แล้วสาวเบ็ตตี้ จะปรับตัวเองให้เข้ากับสิ่งแวดล้อมเหล่านี้ได้หรือไม่ หรือเธอจะมีวิธีจัดการกับเรื่องเหล่านี้อย่างไร รวมไปถึงการช่วยงาน บก.บริหารหนุ่มผู้ไร้ประสบการณ์และจอมเจ้าชู้อย่างแดเนี่ยล มี๊ด 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น