วันศุกร์ที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2558

ใหม่! [BD-1080P Hi10P] Magical Warfare (Mahou Sensou) : ศึกจ้าวมนตรา [พากย์ไทย/ญี่ปุ่น][ซับไทย]

 

  ใครจะล่วงรู้ว่า…โลกที่อาศัยอยู่นั้นแท้จริงแล้วยังมีโลกอีกมิติหนึ่งซ้อนกันอยู่ เป็นดินแดนที่อยู่ของเหล่าผู้วิเศษที่เราเรียกเขาว่า “จอมเวทย์” ทว่า… สงครามภายในโลกของจอมเวทย์ได้ขยายความรุนแรงจนรุกล้ำเข้ามาถึงโลกความเป็นจริงเสียแล้ว พบกับการต่อสู้ของเหล่าจอมเวทย์ ในอนิเมเรื่อง Mahou sensou
     สงครามเวทมนต์ครั้งใหญ่อุบัติขึ้นเมื่อ 16 ปีก่อน … จอมเวทย์ฝ่ายพันธมิตรที่นำโดย “วิซาดร์เบรซ”( Wizard Braces) กับฝ่ายที่เรียกตนเองว่า “โกสต์เทรล์เลอร์”(Ghost Trailer) ต่างเข้าห่ำหันกันด้วยมนตราทุกแขนง เพื่อที่ต้องการปิดฉาก… ผู้นำของฝ่ายโกสต์เทรล์เลอร์ต้องการล้างบางมวลมนุษย์ให้หมดสิ้น โดยวางแผนใช้ “Last Requiem ”มหาเวทย์ที่รุนแรงที่สุด ทว่ากลับถูกขัดขวางโดยเหล่าสิบห้าจอมเวทย์ผู้มาจากคอมมูนิตี้ทั้ง 7 ซึ่งจอมเวทย์ทั้งสิบห้าได้แยกโลกออกเป็นสองมิติ นั่นคือ โลกที่คงอยู่ กับ โลกแห่งเวทมนต์ ผลที่ตามมาคือ มหาเวทมนต์ลาสท์ รีเควี่ยมได้ทำลายแดนเวทมนต์จนพินาศ จนกลายเป็นโลกแห่งความล่มสลายไปในที่สุด ส่วนโลกแห่งคงอยู่ถูกปิดกั้นออกจากผลกระทบเวทมนต์ได้สำเร็จ…
     แต่แล้ว… เมื่อโลกแห่งความคงอยู่กับโลกแห่งความล่มสลายได้ถูกซ้อนทับจนเข้าหากัน อันเกิดขึ้นจากฝีมือของกลุ่มจอมเวทย์โกสต์เทรล์เลอร์ ที่หลงเหลืออยู่หลังจากสงครามใหญ่ หวังจะล้มล้างหลักการปรัชญาแห่งเวทมนต์ลง เพื่อให้คนธรรมดาที่ไม่เคยรับรู้ถึงศาสตร์แห่งเวทมนต์ได้หวาดเกรง ซึ่งในสมัยอดีตที่ผ่านมานั้น เหล่าผู้ที่เกี่ยวข้องกับศาสตร์แห่งเวทย์ต้องถูกไล่ล่าจากพิธีการล่าแม่มดที่เคยเกิดขึ้นซึ่งคราวนี้… มนุษย์ก็ได้รับรู้ถึงความหวาดกลัวของเวทมนต์ และได้รู้ว่า มันมีอยู่จริง…

1 ความคิดเห็น: