วันอังคารที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2558

[Mini HD 18+ ซับไทย] The Isle (2000) : รักเจ็บลึก [หนังสายดาร์กเนื้อหาแรง ด้านมืดของมนุษย์และความจริงในสังคม][720p][Soundtrack บรรยายไทย]

 

The isle เป็นหนังเกาหลีแนว Drama, Thriller (อ้างอิงจากเว็บ IMDb)แต่จริงๆ น่าจะเพิ่ม Erotic เข้าไปอีกแนว เพราะในหนัง มีฉากป้าบๆๆ กันบ่อยมาก 555หนังออกฉายในปี 2000 ผลงานของผู้กำกับอินดี้สุดติสต์ มือรางวัล อย่าง Kim ki-duk หนังแต่ละเรื่องแกไม่ธรรมดาครับ ต้องลองหามาดูกัน

เนื้อเรื่องเกี่ยวกับ ฮี จิน หญิงสาวคนดูแลรีสอร์ต สถานที่ที่นักท่องเที่ยว และนักตกปลาจำนวนไม่น้อย ใช้เป็นสถานที่ปลดเปลื้องความทุกข์ ที่ซุกซ่อนอยู่ภายใน ฮี จิน มีหน้าที่ให้บริการจำหน่ายอาหาร เครื่องดื่ม เหยื่อตกปลา ซึ่งบางครั้งก็รวมทั้งร่างกายของเธอเอง

วันหนึ่ง ฮี จิน ได้พบกับ ฮุน ชิค อดีตนายตำรวจ ซึ่งเพิ่งฆ่าภรรยาของตัวเอง หลังจากพบว่าเธอมีชู้ ฮุน ชิค มาพักที่รีสอร์ต เพื่อหลบหนีการจับกุมของเจ้าหน้าที่ เขาเกือบจะฆ่าตัวตาย ด้วยการใช้ปืนพกปลิดชีวิตตัวเอง แต่โชคดีที่ ฮี จิน เข้ามาหยุดยั้งไว้ได้ทัน

จากเหตุการณ์ดังกล่าว กลายเป็นจุดก่อกำเนิดความสัมพันธ์ระหว่างคนทั้งคู่ แต่แล้วเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ติดตามร่องรอยของ ฮุน ชิค มาจนถึงรีสอร์ต ทำให้เขาคิดจะฆ่าตัวตายอีกครั้ง ด้วยการใช้เบ็ดตกปลา แต่ ฮี จิน เข้ามาช่วยชีวิตเขาไว้ และช่วยให้รอดพ้นจากการถูกจับ ซึ่งทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยิ่งแนบแน่นมากขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น