วันพฤหัสบดีที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2559

{ใหม่! ภาพ MASTER ชนโรง!!}[Mini HD 1080p] Yo-kai Watch The Movie : The Secret of Birth Meow! (2016) | โยไควอช เดอะมูฟวี่: ความลับแห่งต้นกำเนิด...เมี้ยว [พากย์ไทยโรง]

ภาพ HD MASTER ดูพร้อมโรง!!] Yo-kai Watch The Movie : The Secret of Birth Meow! | โยไควอช เดอะมูฟวี่: ความลับแห่งต้นกำเนิด...เมี้ยว [1080p]-[เสียงไทยโรง]ฉาย 6 ตุลาคมนี้ เฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือ SF เท่านั้น!

ในคืนหนึ่งซึ่งดูเหมือนเป็นคืนปกติ เคตะนอนหลับสนิทอยู่ในที่นอน แต่แล้วโยไควอชก็หายวับไปจากข้อมือของเขาโดยพลัน! เท่านั้นยังไม่พอ เรื่องน่าพิศวงยิ่งกว่ากลับอุบัติขึ้นอีก แมวโยไคตัวมหึมานามว่าเดกะเนียน ปรากฏตัวในเมืองซากุระ และเรียกร้องให้เคตะยื่นมือเข้าช่วยเหลือเพื่อนของตน...เพราะหาไม่แล้ว ‘พวกนั้น’ จะยึดครองโลกนี้

ในที่สุด เคตะก็ออกเดินทางไปยังหมู่บ้านเคะมะโมะโตะซึ่งเป็นที่อยู่ของคุณย่า เพื่อแสวงหาร่องรอยที่จะไขปริศนาว่าเหตุการณ์น่าพิศวงทั้งหลายมีความหมายเช่นไร ทันทีที่ไปถึงหมู่บ้านแห่งนั้น หนุ่มน้อยก็มีโอกาสได้พบกับฟุยุเนียน ซึ่งปรากฏในกาลต่อมาว่าเป็นผู้ล่วงรู้ความลับว่าด้วยสาเหตุการหายไปของโยไควอช ได้เวลาที่เคตะ วิสเปอร์ จิบาเนียน และฟุยุเนียน จะเดินทางย้อนเวลากลับไปสู่ 60 ปีก่อน เพื่อกู้นาฬิกาแสนล้ำค่านั้นกลับมาให้ได้ !

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น